Filler promotion Flore

เปรียบเทียบก่อนและหลังฉีดฟิลเลอร์

Before After
Before After
Before After

ฟิลเลอร์ทํางานยังไง?

ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มผิว ด้วยสารไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือ “HA” ที่มีอยู่ในร่างกายอย่างผิวหนังและกระดูกอ่อน ฟิลเลอร์มีสรรพคุณช่วยเพิ่มและปรับโครงสร้างใต้ชั้นผิวหนังให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยลดเรือนริ้วรอย และเติมเต็มจุดบกพร่องบนใบหน้า ช่วยทำให้ใบหน้าเต่งตึง ริ้วรอยร่องลึกที่เคยมีจะตื้นขึ้น อีกทั้งยังช่วยเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมาดูอิ่มเอิบ แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย

Position-01 filler

ฟิลเลอร์ฉีดบริเวณไหนได้บ้าง?

นำมาใช้เพื่อปรับและแก้ไขปัญหาได้หลากหลายบริเวณ
  ✓ ขมับตอบ
  ✓ แก้มตอบ
  ✓ แก้มส้ม
  ✓ ร่องแก้ม
  ✓ คาง
  ✓ ใต้ตา
  ✓ ปาก

Filler Atmosphere
Mona filler promotion

ทำไมถึงควรฉีดฟิลเลอรที่โมน่าคลินิก

สัมผัสการให้บริการอย่างมืออาชีพดูแลคุณแบบคนพิเศษ ให้คำปรึกษาโดยทีมที่ปรึกษาความงามและทีมแพทย์ผู้มาประสบการณ์ ที่ผ่านการรับรองจากสถาบัน Korea Occupation Ability Association ประเทศเกาหลีใต้

Resonable Price

ด้วยกว่า 20,000 เคส ที่ไว้ใจให้โมน่า คลินิก ช่วยดูแลใบหน้าอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้คลินิกมียอดสั่งซื้อสูงสุด Top 100 Clinic ในประเทศไทย ได้รางวัลการันตีอย่างต่อเนื่อง มั่นใจได้ว่ายาแท้ผ่าน อย. ไทย ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน สวยคุ้มค่า คุ้มราคา กล้าการันตีผลลัพธ์

Best Location

ที่สุดของการเดินทาง สถานที่ตั้งคลินิกอยู่ในกลางเมืองในซอยสุขุมวิท 50 ติดรถไฟฟ้า สถานีอ่อนนุช มีที่จอดรถรองรับมากกว่า 100 คัน สามารถเดินทางได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถสารธารณะ
Filler promotion Flore

การปฏิบัติตัวหลังฉีด FILLER

  • ควรดื่มน้ำเยอะๆ เพราะจะช่วยให้ฟิลเลอร์คงสภาพได้นานขึ้น
  • ไม่ควรใช้เครื่องสำอางเป็นเวลา 12 ชั่วโมงหลังการฉีด
  • ไม่ควรออกกำลังกายในช่วง 48 ชั่วโมงแรกหลังการฉีด
  • ไม่ควรถูหรือขัดหน้าแรงๆ บริเวณที่ฉีด
  • ไม่ควรให้ใบหน้าสัมผัสกับความร้อนจัด เช่น การอบซาวน่า หรือเผชิญกับแสงแดดโดยตรง
Filler Procedure-01

คำถามที่พบบ่อย

การฉีดฟิลเลอร์ ไม่ใช่หัตถการที่อันตราย คลินิกเลือกใช้ฟิลเลอร์แท้ที่มีสาร Hyaluronic Acid 100 % และฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์จึงมีความปลอดภัยสูง สามารถสลายไปเองตามกระบวนการธรรมชาติ ไม่มีสารตกค้าง ฉีดใหม่ได้เรื่อย ๆ โดยไม่เป็นอันตราย
ฟิลเลอร์ที่เป็นสาร Hyaluronic acid สามารถย่อยสลายไปเองได้ตามกระบวนการทำงานของร่างกาย การฉีด Filler จะเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด และอยู่ได้นานประมาณ 6 -12 เดือน บางคนอาจจะน้อยหรือมากกว่านี้ขึ้นกับสภาพปัญหา อายุ การดูแลหลังฉีด และรวมไปถึงการดำเนินชีวิตประจำวันของแต่ละท่านด้วย
จะเริ่มเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังฉีด และจะเห็นผลลัพธ์เต็มที่เมื่อครบ 1 เดือน
จุดสังเกตฟิลเลอร์แท้ มีบริษัทนำเข้ามาอย่างถูกกฎหมายหรือไม่ สังเกตได้จาก
  • เลขทะเบียนอย. ที่กล่อง
  • มีเอกสารกำกับภาษาไทย
  • เลข lot ที่กล่อง ซอง สติกเกอร์หรือหลอด ตรงกัน
  • สามารถนำเลข lot โทรเช็คกับบริษัทนำเข้าได้
หลังฟิลเลอร์สลายหมดแล้ว ไม่ได้ทำให้หน้าแก่ขึ้น เพราะการฉีดฟิลเลอร์จะทำให้ผิวบริเวณที่ฉีดมีความชุ่มชื้นมากขึ้น คอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณนั้นก็จะถูกสร้างขึ้นด้วย หลังฟิลเลอร์สลายหมดคอลลาเจนและอิลาสตินของร่างกายก็จะยังคงอยู่ ทำให้สภาพผิวก็จะดีกว่าตอนที่ยังไม่ได้ฉีดฟิลเลอร์ อีกทั้งยังจะช่วยชะลออายุผิวให้แก่ช้าลงอีกด้วย