Mayer’s Cocktail คืออะไร?

Mayer’s Cocktail เป็นการฉีดวิตามินรวมสูตรเข้มข้น (การดริปวิตามินผ่านสายน้ำเกลือ) เพื่อบำรุงผิวให้ขาวใสจากภายในสู่ภายนอก คืนความขาวสว่างกระจ่างใสสู่ผิว ลดความหมองคล้ำ ปรับให้ผิวใสเปล่งประกาย ขาวอมชมพู ข้อดีก็คือออกฤทธิ์เร็ว และร่างกายสามารถเอาวิตามิไปบำรุงซ่อมแซมได้ทันที เพราะไม่ต้องผ่านการย่อยจากกระเพาะอาหาร

3 สูตร Myer’s Cocktail มัลติวิตามินพรีเมี่ยมเฉพาะที่โมน่า

Cinderella
ฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวทำให้ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่มลื่น อีกทั้งยังกระตุ้นให้ร่างกายสร้างกูลต้าไธโอนตามธรรมชาติจึงทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

Signature
บำรุงจากภายในสู่ภายนอก บำรุงร่างกายให้แข็งแรง สำหรับผู้ที่อ่อนล้าอ่อนเพลีย ทำให้ร่างกายสดชื่น ลดการเหนื่อยล้าของร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคต่างๆ อีกทั้งช่วยในเรื่องของการปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้ดูสว่าง กระจ่างใส

L-Carnitine
ช่วยทำให้การเผาผลาญไขมันทำได้รวดเร็วลดการสะสมของไขมันเก่า ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนมากขึ้น

vitamin01 myer
myer03
myer_02
myer_01

Mayer’s Cocktail ทำงานยังไง?

Mayer’s Cocktail จะช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง และยังมีหน้าที่ไปช่วยยับยั้งการอ็อกซิเดชั่นของเอ็มไซน์ในร่างกาย ซึ่งกระบวนการนี้จะไปช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานินบนเซลล์ผิวโดยตรง ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง และผิวผสม

การดริปวิตามินผ่านสายน้ำเกลือคืออะไร?

คือการเติมสาร (Antioxidant ) สารต่อต้านอนุมูลอิสระ ขับสารพิษในร่างกาย มีวิตามินCและวิตามินที่มีผลดีหลายชนิด ช่วยในการเสริมสร้างฟื้นฟูร่างกายทั้งภายในและภายนอก ช่วยเป็นเกราะในการป้องกันมลพิษต่างๆจากสิ่งแวดล้อม ให้ผิวแลดูกระจ่างใสมีออร่า ช่วยให้ผิวเนียนละเอียดขึ้น

myer_Process
myer

ระยะเวลาในการเห็นผล

การฉีด Mayer’s Cocktail ควรฉีดอย่างสม่ำเสมอและอาศัยความต่อเนื่อง ระยะเวลาการเห็นผล ในบางคนสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรก สำหรับผู้ที่มีปัญหาสภาพผิวหมองคล้ำมาก ควรฉีดต่อเนื่องทุกๆอาทิตย์ อย่างน้อย 5 ครั้งขึ้นไป หรือขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ระยะเวลาการฉีดซ้ำ?

โดยปกติแพทย์จะแนะนำให้ฉีดต่อเนื่อง ประมาณ 5 ครั้งขึ้นไป โดยฉีดต่อเนื่องทุกๆอาทิตย์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล จึงทำให้ระยะเวลาที่ฉีดซ้ำแตกต่างกัน

การดูแลตัวเองหลังให้ Mayer’s Cocktail

      1. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และงดการสูบบุหรี่ หลังฉีด 2-3 วัน
      2. ดื่มน้ำ 2-3 ลิตร ทุกวัน
      3. หลีกเลี่ยงแสงแดดและทาครีมกันแดดสม่ำเสมอ

Myer Procedure-01

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้จากการฉีดวิตามิน?

สารอาหาร และวิตามินที่ผิวได้รับเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่ยา หรือสารแปลกปลอม และได้รับการรับรองจากโรงพยาบาลชั้นนำ ร่างกายจะไม่ต่อต้าน แต่ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและรับบริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน